Saturday, August 16, 2014

Xe ô tô rẻ nhất của Lexus sắp đến Việt Nam


 phutungoto
Sau khi ra mắt Thái Lan, Lexus sẽ sớm đưa NX 300h vào Việt Nam
Mục tiêu của Phụ Tùng Ôtô AT là trở thành một trong những công ty nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô hàng đầu tại Việt Nam. 
Chất lượng và giá cả tốt nhất
Đặt hàng và giao hàng nhanh nhất
Thanh toán linh hoạt nhất


Dòng xe thể thao đa dụng hoàn toàn mới Lexus NX sẽ được phân phối chính hãng ở Việt Nam với giá dự kiến ngang ngửa Audi Q5 và thấp nhất trong các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu hạng sang của Toyota.

Nguồn tin giấu tên từ đơn vị phân phối chính thức Lexus tại Việt Nam cho biết, trong vòng 6 tháng tới, NX 300h nhập khẩu chính hãng sẽ ra mắt người tiêu dùng trong nước. Giá bán được hé lộ sẽ đủ hấp dẫn để cạnh tranh với Audi Q5.

Nếu Lexus NX 300h ngang giá với Audi Q5 (khoảng 2,3 tỷ đồng), thì sau khi chính thức tham gia thị trường, chiếc đa dụng hạng sang hoàn toàn mới của Lexus có giá thấp hơn cả mẫu sedan ES 350 và trở thành xe rẻ nhất của Lexus chính hãng ở Việt Nam.
   
 Nhà nhập khẩu phu tung o to, phu tung o to ,  phutungoto , chuyên cung cap phụ tùng ô tô chính hang, gom cac dong xe Isuzu, Hyundai, Toyota, xin liên hệ để có giá tốt nhất: phutungotoatvn.com
Hiện, Lexus đã đưa NX 300h vào thị trường Đông Nam Á và Thái Lan là quốc gia đầu tiên trong khu vực có sự hiện diện của dòng xe mới này.

Tại xứ sở chùa vàng, NX 300h có đến 6 phiên bản với mức giá dao động từ 87.500 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng) đến 125.200 USD (khoảng 2,6 tỷ đồng).

Lexus NX 300h sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.5 lít, công suất 156 mã lực tại 5.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 206 Nm trong dải tua máy từ 4.400 đến 4.900 vòng/phút. Kèm theo đó là một động cơ điện Cronus gắn ở trục sau công suất 140 mã lực. Hệ truyền động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp CVT-i cùng 4 chế độ lái Normal, Eco, Sport và Sport +.
TỔNG HỢP

Phụ Tùng Ôtô AT là một trong những công ty chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng và linh kiện ô tô trên thị trường như: BMW, AUDI, MERCEDES, TOYOTA, NISAN, MAZDA, HONDA, FORD, KIA, MITSUBISHI, HYUNDAI, GM  DEAWOO,..
Phụ Tùng Ôtô AT xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.
TAG:  Phu tung o tophutungoto tại http://phutungotoatvn.com

No comments:

Post a Comment